HỖ TRỢ 24/7

  Hotline: 0914 501 002

  Hỗ trợ chung: 0236 3 566 848

  Điều gì khiến Công viên Kỳ quan thế giới tại Đà Nẵng thu hút khách du lịch ?

  Điều gì khiến Công viên Kỳ quan thế giới tại Đà Nẵng thu hút khách du lịch ?

  Công viên Kỳ quan thế giới tại Đà Nẵng – Điểm Checkin siêu đẹp cho giới trẻ

  Thời gian gần đây, giới trẻ Đà Nẵng đang sốt rần rật về một địa điểm checkin mới tại thành phố. Đó là Công viên Kỳ Quan thế giới tại Đà Nẵng. Đây là tuyệt tác do khách sạn Đà Nẵng Golden Bay xây dựng nằm trên đường Lê Văn Duyệt.

  Công viên Kỳ quan thế giới tại Đà Nẵng đang trở thành điểm check-in vàng của giới trẻ

  Công viên kỳ quan thế giới là tập hợp nhiều công trình tuyệt tác trên thế giới và Việt Nam. Bao gồm 9 kỳ quan thế giới và Việt Nam thu nhỏ: Tháp Eiffel, Tượng Nữ thần Tự do, Cối xay gió, Hải đăng, Tháp rùa… Đặc biệt, các công trình Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp, Chùa Một Cột được dát vàng 24k.

   

  Công viên này nằm trước tiền sảnh khách sạn dát vàng Danang Golden Bay. Bước vào nơi đây, bạn không khỏi choáng ngợp trước sự quy mô và vẻ đẹp của các công trình

  Khu tổ hợp khách sạn và công viên là một trong số những công trình phục vụ APEC 2017. Tọa lạc phía trước sảnh chính và sở hữu nhiều bức tượng, mô hình kỳ quan trên thế giới cũng như Việt Nam.

  Các mô hình trong công viên được làm chủ yếu từ chất liệu gạch nung và được tạo tác công phu và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

   

  Một số mô hình nổi tiếng như chùa Một Cột, tháp Rùa, tháp Eiffel và tượng Nữ thần tự do.

  Mô hình tháp Rùa được đặt chính giữa của khuôn viên

  Sau khi mở cửa, công viên này nhanh chóng trở thành điểm check-in vàng tại Đà Nẵng. Đặc biệt thu hút sự quan tâm của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Việc check-in với các kỳ quan thế giới nay đã không còn quá xa nữa.

  Chùa Một Cột và ngọn hải đăng Alexandria với lớp sơn vàng ấn tượng.

  Nhiều du khách, đặc biệt là giới trẻ, đã đến và lưu giữ lại những hình ảnh độc đáo.

  Kết

  Công viên kỳ quan thế giới tại Đà Nẵng là công trình của Golden Bay Đà Nẵng Hotel
  Công viên Kỳ Quan thế giới tại Đà Nẵng là tuyệt phẩm đầu tư của Đà Nẵng Golden Bay Hotel. Đà Nẵng Golden Bay Hotel là tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp: có bể bơi, spa, gym, phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, casino và rạp chiếu phim, khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội. Đặc biệt đến thăm nơi đây, du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng bể bơi vô cực dát vàng 24k lớn nhất thế giới.
  * Hiện tại Công viên Kỳ quan đang trong quá trình đi vào hoàn thiện, nên chỉ có khách lưu trú tại khách sạn mới được tham quan, chụp ảnh.

  Post Discussion

  Be the first to comment “Điều gì khiến Công viên Kỳ quan thế giới tại Đà Nẵng thu hút khách du lịch ?”