107 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Da Nang, Vietnam
price from 7.300.000 đ/night
Furama Villas Đà Nẵng là resort 5 sao Đà Nẵng được đánh giá hàng đầu. Furama Villas Đà Nẵng như “ốc đảo xanh” nằm trải mình bên bờ biển yên bình. Furama Villas là một quần thể các căn biệt thự xinh đẹp nhất của Đà Nẵng.
Khu biệt thự tọa lạc tại 107 Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng. Vị trí này chỉ cách trung tâm 8 phút, cách Hội An 20 phút đi xe. Nằm trải mình bên bờ biển xinh đẹp là vị trí nghỉ dưỡng tuyệt vời.
Với không gian rộng rãi, khoáng đạt và khuôn viên xanh mát, yên bình. Các căn biệt thự đều có hồ bơi riêng và được thiết kế chủ đạo bằng gỗ, phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi, hồ bơi, bếp trang bị đầy đủ vật dụng. Cỏ cây hoa lá đua nhau tỏa sắc từ sân vườn đến khuôn viên khu villas. Đặc biệt, Furama Villas thiết kế kép kín mang đến cho du khách cảm giác yên bình cho chủ nhân. Furama Villas Đà Nẵng là quần thể các biệt thự nhiều phòng ngủ. Từ 2,3,4 phòng ngủ hướng vườn hoặc hướng biển. Một vài biệt thự Diamond ở vị trí sát biển.
Khu biệt thự có hồ bơi riêng lãng mạn, có bãi tắm sang trọng. đầy đủ các tiện ích dịch vụ thư giãn, nhà hàng, câu lạc bộ vui chơi giải trí theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.
Từ vị trí, dịch vụ đến thiết kế Furama Villas Đà Nẵng đều hài lòng du khách gần xa. Còn gì tuyệt vời hơn khi rời xa chốn phố thì náo nhiệt, thả mình vào không gian yên bình xanh mát của Furama Villas.
Gohola.vn luôn có giá phòng tốt nhất tại Furama villas Đà Nẵng. Gohola Travel là đơn vị chuyên đặt phòng khách sạn – resort toàn quốc, cho thuê villa Đà Nẵng với mức giá tốt nhất và dịch vụ chăm sóc tận tình nhất. “Chỉ cần lên lịch đi, phòng khách sạn cứ để Gohola lo giúp bạn nhé!”