HỖ TRỢ 24/7

  Hotline: 0914 501 002

  Hỗ trợ chung: 0236 3 566 848

  Thưởng thức âm nhạc – Trải nghiệm thể thao nước đỉnh cao tại Lễ Hội Nước Aqua League

  Thưởng thức âm nhạc – Trải nghiệm thể thao nước đỉnh cao tại Lễ Hội Nước Aqua League

  TRẢI NGHIỆM THỂ THAO ĐỈNH CAO VỚI CÁC TRÒ CHƠI NƯỚC TẠI LỄ HỘI NƯỚC AQUA LEAGUE

  Lễ Hội Nước Aqua League, một lễ hội nước hoành tráng hội tụ đủ các yếu tố: Thể Thao Nước – Âm Nhạc – Ẩm Thực. Được tổ chức vào ngày 13-14/07 tại Cocobay Đà Nẵng. Với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ Hàn Quốc – Việt Nam đình đám: Jay Park (AOMG), Bảo Anh, Binz, Soobin Hoàng Sơn, Chi Pu, Tóc Tiên, Big Daddy, JustaTee, Phương Ly, MONSTAR…

  ĐẠI CHIẾN NƯỚC

  Khi tiếng còi hiệu cất lên, tất cả người chơi tập trung tại khu vực sân khấu chính. Trong tiếng nhạc sôi động của DJ, sự tấn công của pháo đài nước, máy phun xà phòng và vòi rồng, hai đội sẽ lao vào cuộc chiến nước không khoan nhượng và cực kỳ thú vị.

  ĐƯỜNG TRƯỢT NƯỚC KHỔNG LỒ


  Người chơi chinh phục thử thách lớn nhất của chương trình với 8 chướng ngại vật khổng lồ sắp đặt trên đường trượt nước như: Bức tường thác nước, Sàn trượt xà phòng, Nệm hơi khổng lồ, Cầu trượt cao 10m, Mê cung bóng hơi…

  ĐẤU TRƯỜNG NƯỚC – WATER ARENA


  Người tham dự trò chơi sẽ tự chia làm 2 team, mỗi team 3 người. Mỗi người sẽ được trang bị bóng nước để bắn bóng trúng vòng tròn tâm của đội đối diện, đội bị bắn trúng sẽ nhận hình phạt tạt nước.

  KÉO BÓNG RỔ BUNGEE


  Thử thách gồm một trụ tròn ở giữa và 2 dây bungee buộc thông với 2 hướng còn lại của trụ. Bốn hướng là 4 rổ đã được chuẫn bị sẵn. Người tham gia thử thách sẽ được chia làm 2 team, mỗi team 2 người và bị buộc dây vào người. Nhiệm vụ của người chơi là phải dùng sức của mình để chiến thắng đối thủ và đưa trái banh vào rổ.

  PHÁO ĐÀI NƯỚC


  Các pháo đài được trang bị 4 súng nước cỡ lớn sẽ bắn về phía người chơi; và người chơi có thể tương tác lại bằng việc tấn công pháo đài bằng súng nước.

  ĐƯỜNG TRƯỢT BOWLING

  Đường băng được làm từ phao, phía trên có nước , người chơi nằm trên tấm phao hình chữ nhật, đẩy trượt người công phá những con ky được chế tạo bằng phao đặt ở cuối đường.

  ĐƯỜNG TRƯỢT XÀ PHÒNG

  Bắt đầu đường trượt, người chơi sẽ đi qua bể nước đầu phao để trèo lên đỉnh của trò chơi, sau đó sẽ trượt xuống bể nước còn lại. Trong quá trình thực hiện thử thách, sẽ có máy phun xà phòng đặt ở 2 đầu đường trượt phun.

  Các Gói Combo tại Lễ Hội Nước Aqua League

   

  –          Gía của Pass 1 ngày : VND 600,000 net/người (kèm 01 túi quà tặng)

  –          Gía của Pass 2 ngày : VND 900,000 net/người (kèm 01 túi quà tặng)

  Kết

  Một lễ hội nước hoành tráng với tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với các trận chiến không khoan nhượng cùng các pháo đài nước khổng lồ, đường đua bão tố, đại chiến giữa các team tạo ra không khí cuồng nhiệt, bùng cháy nhất.

  #AquaLeague2019 #CocoPlanet2019 #Cocobay2019