HỖ TRỢ 24/7

  Hotline: 0914 501 002

  Hỗ trợ chung: 0236 3 566 848

  Voucher khuyến mãi Furama

  Voucher khuyến mãi Furama

  Furama Villas Đà Nẵng tọa lạc ngay tại  bãi biển Bắc Mĩ An xinh đẹp với những trải nghiệm thú vị  ở nơi đây, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của hệ thống Furama resort, đây là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp luôn nhận được sự tin yêu của các thượng khách khi đến thành phố biển Đà Nẵng du lịch hay công tác.Với một hệ thống villas cao cấp, khu villas này đang càng khẳng định đẳng cấp và chất lượng của mình đối với những khách hàng quen thuộc. Và Nổi bật trong đó là Villas 3 bedroom với  3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, hiện đại và thanh lịch sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn cùng gia đình, bạn bè có một kì nghỉ bên nhau tuyệt vời.

  Furama tq

  Sự sang trọng, đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại

  Nhắc đến các dòng nghỉ dưỡng cao cấp phải kể tên đến Furama Villas Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế được sự dẫn dắt và quản lí của một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ hiện nay, nơi sở hữu một vị trí đẹp tuyệt vời cùng sự hiện đại, sang trọng, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của những thượng khách trong giới thượng lưu.

  nha

  Đến với Furama Villas Đà Nẵng, du khách có những trải nghiệm tuyệt vời với những căn phòng mang đậm thiết kế Champa, vừa tạo nên sự mới lạ, khác biệt, vừa mang cảm giác thân quen, gần gũi so với những thương hiệu cùng phân khúc nghỉ dưỡng.

  villas 5

  Mỗi căn phòng là sự hoàn hảo cả về thiết kế, sự sáng tạo trong kiểu kiến trúc đặc biệt, sự trang bị những thiết bị, phương tiện, cơ sở vật chất hài hòa, phù hợp với  đẳng cấp của thương hiệu nghỉ dưỡng lớn.

  Post Discussion